Seneca College – Thành lập học viện quốc tế cho sinh viên

Được thành lập từ năm 1967, tọa lạc tại thành phố Toronto, Canada, trường Cao đẳng Seneca là một trong những trường cao đẳng công lập lâu đời và có chất lượng cao hàng đầu tại Canada. Cao đẳng Seneca có 10 cơ sở đào tạo với hơn 300 chương trình. Bên cạnh đó, Seneca College còn cung cấp các chương trình vừa học vừa làm cho sinh viên với hơn 500 lựa chọn nghề nghiệp, mang lại nhiều cơ hội cho các bạn theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Thành phố Toronto tiếp tục đứng trong top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2019 theo chỉ số đáng sống toàn cầu do Economist Intelligence Unit (EIU) nghiên cứu, dựa trên 30 tiêu chí về chất lượng và số lượng, thuộc 05 hạng mục về sự ổn định, y tế, văn hóa và môi trường, giáo dục, và cơ sở hạ tầng.

Hiện nay Seneca College có hơn 30,000 học sinh đang theo học trong đó có 7000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia. Trường còn cung cấp cho sinh viên các cơ hội chuyển tiếp tại các trường đại học với hơn 70 trường đại học tại Canada và các trường trên khắp thế giới.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Độ nổi tiếng của trường

Giải Oscar cho phim hoạt hình hay nhất được thừa nhận tại tổ chức trao giải thưởng viện hàn lâm Oscar năm 2020 dành cho “Toy Story 4”, bộ phim với đóng góp đáng ghi nhận của 03 ba cựu sinh viên của Seneca College của Khoa Nghệ thuật Sáng tạo & Hoạt hình là minh chứng thuyết phục về chất lượng đào tạo của nhà trường.

Ngoài ra, Seneca College còn có hợp tác liên kết với các tập đoàn, các doanh nghiệp, giúp sinh viên có điều kiện thực tập với các trải nghiệm sát với công việc.  Các chương trình Co-op, các dự án nghiên cứu ứng dụng, cơ hội kinh doanh và công nghệ mới nhất đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp Seneca có tay nghề cao và sẵn sàng bước vào thị trường lao động. Nhờ vào đó, 90.2% sinh viên tốt nghiệp tại Seneca College đều đáp ứng được các nhu cầu mà nhà tuyển dụng đề ra. 

Chương trình đào tạo

Bằng cấp, chứng chỉ của trường Seneca College được đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Các chương trình đào tạo của Seneca College đa dạng trong các lĩnh vực, trong đó các ngành thế mạnh của trường có thể kể đến như Kinh tế, Kế toán tài chính, Khoa học, Công nghệ sinh học, Dược, Khoa học, Khoa học sức khoẻ, Điện tử…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đọc thêm:
Du học Canada tại Humber College
Du học Canada tại George Brown College

Điều kiện đầu vào và học phí

Yêu cầu

 • Cao đẳng: TOELF iBT 80/IELTS 6.0
 • Đại học: TOELF 84/IELTS 6.5
 • Sau đại học: TOELF 84/IELTS 6.5

Thời gian nhập học

Có nhiều kỳ nhập học linh hoạt vào Tháng 01, 05 và tháng 09

Chi phí học tập tại Seneca College

 • Phí ghi danh: $90
 • Học phí: $14.000/năm 
 • Sách vở tài liệu: $ 400 -900

Chuyển tiếp vào York University với chương trình 2+2

Là trường cao đẳng công lập đứng vị trí tốp đầu trong chương trình học chuyển tiếp lên các trường đại học, Seneca College là một lựa chọn đáng lưu ý nếu bạn muốn hoàn tất chương trình đại học sau 02 năm học cao đẳng tại đây. Nổi bật trong các trương trình chuyển tiếp này là mô hình 2+2 của Seneca College và York University.

Ưu điểm của chương trình này là sinh viên có thể lựa chọn bậc học phù hợp với khả năng của mình theo hướng có lợi nhất. Nếu sinh viên muốn hoàn tất việc học và đi làm sau 02 năm học cao đẳng, các bạn có thể tốt nghiệp. Trường hợp sinh viên muốn học nâng cao, các bạn có thể chuyển tiếp phần lớn tín chỉ ở Seneca College và học tiếp 02 năm cử nhân cùng ngành nữa ở York University để có thể nhận được bằng cử nhân của York University. 

Học đại học với hai năm đầu chỉ với chi phí cao đẳng. Đây quả là lựa chọn đáng cân nhắc cho các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh.

Điểm nổi bật nữa ở Seneca College là trường có các chương trình thực tập 04 tháng có lương khi vào học năm 2 và năm 3 nhờ vào mạng lưới network rộng lớn của trường với các doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thế mạnh của trường

 • Giảng viên: Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tận tình đóng góp vào thành công của Seneca College.
 • Trang thiết bị: Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại giúp sinh viên tiếp cận được với nhiều phương pháp học tập tiên tiến.
 • Kinh nghiệm thực tiễn: Học tập tại Seneca College mang lại những trải nghiệm trải tuyệt vời cho sinh viên gồm trải nghiệm học tập phong phú trong và ngoài lớp học. Điều đó bao gồm cơ hội trải nghiệm nơi làm việc trong môi trường lớp học – với cơ hội công việc và vị trí công việc – và học tập ở nước ngoài. Tất cả những điều này sẽ mang lại cho bạn một lợi thế khi tiếp tục học tập hoặc gia nhập lực lượng lao động.
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên: Seneca College còn tổ chức các hoạt động đa đạng nhằm giúp sinh viên dễ dàng chuyển tiếp, đón nhận cuộc sống mới tại trường. Các dịch vụ của Seneca College bao gồm đón tại sân bay miễn phí, hỗ trợ nhà ở và chỗ ở, định hướng sinh viên quốc tế, hỗ trợ visa, bảo hiểm y tế, và các chuyến đi du lịch và hoạt động hàng tháng.

Đọc thêm:
Du học Canada tại Fanshawe College
Du học Canada tại Georgian College

Những con số biết nói

Theo Các chỉ số hoạt động chính (Key Performance Indicators) – các chỉ số đo lường mức độ các trường đại học, cao đẳng Ontario đáp ứng nhu cầu của sinh viên và thị trường tốt như thế nào và được sử dụng làm cơ sở cho tài trợ đại học, chỉ số KPI ở Seneca College năm 2017/2018 như sau:

 • 90.2% chủ doanh nghiệp rất hài lòng về các kỹ năng và kiến thức của các sinh viên tốt nghiệp từ Seneca College.
 • Tỉ lệ sinh viên hài lòng với việc học tập và rèn luyện của mình ở Seneca College là 70.4%, tỉ lệ này ở các bạn sinh viên đã ra trường là 78.2%.
 • 81.7% sinh viên ra trường có việc làm cũng là tỉ lệ ấn tượng, góp phần vào thành công trong giảng dạy, đào tạo và hỗ trợ sinh viên của Seneca College.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Điểm mới từ năm 2020

Điểm đặc biệt và mới ở Seneca College là việc đi vào hoạt động của Học Viện Quốc tế (Seneca International Academy) tại Markham campus vào tháng 09/2020, với nhiều chương trình đào tạo chất lượng cao, tạo thêm nhiều cơ hội cho du học sinh quốc tế tiếp tục theo đuổi con đường học vấn của mình tại Seneca College. 

Học Viện Quốc tế cung cấp đa dạng các dịch vụ và hoạt động nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế từng bước hòa nhập vào môi trường học tập và môi trường sống đa văn hóa, đa chủng tộc. Các dịch vụ bao gồm hỗ trợ nghề nghiệp, giải đáp về tạm trú và nhập cư, hỗ trợ chỗ ở, hỗ trợ tiếng Anh, trung tâm luyện tập thể thao, trung tâm tư vấn và hỗ trợ học tập…Từ 09/2020, các bạn sinh viên theo học chương trình ELI từ level 6-8 sẽ theo học tại campus này. Cũng như vậy, Học viện quốc tế sẽ thu hút toàn bộ các bạn du học sinh quốc tế theo học tại Seneca College.

Liên hệ với Assiston Global ngay hôm nay để đăng kí Seneca College ngay hôm nay nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trả lời