HÀNH TRÌNH CÙNG ASSIST ON

1

Tư vấn chọn trường

Tu van

Chúng tôi đã từng là du học sinh, cũng từng trải qua những bước đầu bỡ ngỡ của chặng đường du học. Chúng tôi hiểu các bạn muốn và cần gì để giúp đỡ bạn trong quá trình chọn trường, chọn ngành cũng như ghi danh và lên kế hoạch học tập.

2

Làm hồ sơ Visa

Visa

Chuyên gia di trú của Assist On sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng và lo lắng trong quá trình hoàn thành hồ sơ xin visa du học. Chúng tôi sẽ cùng bạn hoàn chỉnh các mẫu đơn và thu thập tài liệu giải trình nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất cho hồ sơ visa của bạn.

3

Đưa đón sân bay

San bay

Hiểu rõ những bỡ ngỡ bạn có thể gặp phải trong lần đầu đến với Canada, Assist On sẽ hỗ trợ đưa đón bạn tại sân bay. Những nhân viên thân thiện và nhiệt tình của chúng tôi sẽ chào đón bạn tại sân bay và giúp bạn di chuyển nhanh chóng đến nơi ở của mình.

4

Sắp xếp Homestay

Homestay

Tìm nơi ở an toàn và tiện lợi có thể là một thách thức lớn với những sinh viên du học xa nhà như chúng ta. Đừng lo lắng, Assist On sẽ giúp bạn tìm được nơi ở vừa ý trong thời gian ngắn nhất.

5

Sắp xếp giám hộ

Sắp xếp giám hộ

Với các bạn sinh viên dưới 18 tuổi và không có người thân tại Canada, Assist On sẽ giúp bạn kết nối với những gia đình tin cậy để làm người giám hộ cho các bạn.

6

Cung cấp bảo hiểm

Cung cấp bảo hiểm

Sinh viên cần có bảo hiểm để có thể nhập học. Bố mẹ, người thân khi sang thăm con tại Canada, dù ngắn hay dài ngày, cũng nên mua bảo hiểm để đảm bảo cho quá trình ở Canada. Assist On tích cực tìm kiếm để giới thiệu với bạn những gói bảo hiểm đa dạng cùng giá cả hợp lý nhất.

7

Mở tài khoản điện thoại

Mở tài khoản điện thoại

Assist On giúp bạn nhanh chóng hòa nhập với đời sống Canada bằng cách hỗ trợ bạn mở điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng.

8

Mở tài khoản ngân hàng

Mở tài khoản ngân hàng

Assist On giúp bạn nhanh chóng hòa nhập với đời sống Canada bằng cách hỗ trợ bạn mở tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

9

Hoạt động Tình nguyện

Hoạt động Tình nguyện

Tình nguyện là một cơ hội tốt để kết nối với cộng đồng và mở rộng những mối quan hệ cũng như thu thập thêm những kinh nghiệm quý báu. Hãy tham gia những hoạt động tình nguyện thú vị cùng Assist On nhé các bạn.

10

Hoạt động Ngoại khóa

Hoạt động Ngoại khóa

Bên cạnh những cơ hội tình nguyện, Assist On còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa phong phú cho sinh viên của công ty. Những hoạt động này sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về đất nước, thiên nhiên cũng như con người Canada thông qua những chuyến đi thú vị.

11

Giới thiệu Thực tập

Giới thiệu Thực tập

Assist On sẽ giúp bạn kết nối với những nhà tuyển dụng trong nhiều lĩnh vực đa dạng để giúp bạn tìm được cơ hội thực tập phù hợp chuyên ngành học của mình.

12

Gia hạn giấy tờ

Gia hạn giấy tờ

Assist On sẽ giúp bạn gia hạn giấy phép học tập và visa ngay tại Canada để thuận tiện cho các bạn tiếp tục việc học tập của bản thân.

13

Tư vấn định cư

Tư vấn định cư

Với mong muốn giúp bạn thành công ở chặng cuối của hành trình du học, dịch vụ tư vấn di trú của Assist On đã được ra đời. Là thành viên của Hội Đồng Tư Vấn Di Trú Canada (ICCRC), Assist On luôn cam kết đem đến cho bạn những thông tin di trú hữu ích và nhanh chóng nhất.

14

Làm hồ sơ nhập cư

Làm hồ sơ nhập cư

Sau khi xác định chương trình định cư phù hợp nguyện vọng và kinh nghiệm của bạn, chuyên viên tư vấn và luật sư của Assist On sẽ giúp bạn hoàn chỉnh hồ sơ để đăng ký trong thời gian sớm nhất..

Liên hệ với Assiston Global - Vietnam ngay hôm nay!

Assiston sẽ đồng hành cùng du học sinh Việt Nam trên chặng đường theo đuổi giấc mơ Canada.