Câu chuyện về Study Permit và các dịch vụ Visa tại Canada

Có thể các bạn không biết nhưng ASSISTON GLOBAL SERVICE đã hoạt động được 20 năm – tự tin nói là một trong số ít đơn vị tư vấn đầu tiên tại Toronto và tồn tại cho đến thời điểm này. Điểm mạnh của Assiston Global chính là sự chuyên nghiệp trong việc làm hồ sơ giấy tờ (permit, visa…) cho khách hàng của mình.

Suốt một thời gian dài, cái tên Assiston Global Service hoặc Kimokran Toronto luôn được nhắc đến mỗi khi học sinh, sinh viên cần sự trợ giúp ngay tại Canada. Đặc biệt là các bạn Hàn, Nhật, Đài Loan, và Mỹ La tinh.

Thâm nhập vào thị trường Việt Nam cách đây không lâu, nhưng đội ngũ công ty đã khẳng định được chất lượng dịch vụ trong quá trình đồng hành cùng các bạn du học sinh Việt Nam.

Có những bạn ở thành phố khác cũng liên lạc với Assiston bằng được để làm hồ sơ, mọi thứ đều có thể hoàn thành online mà không cần đến văn phòng. Tại sao các bạn ấy lại chọn Assiston vậy?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TỶ LỆ ĐẬU GẦN TUYỆT ĐỐI

Người ta nói về tỉ lệ đậu nhiều, nhưng chúng mình sẽ nói về lý do tại sao chúng mình bị từ chối:

  • Study Permit Extension

Học sinh không đi học trong một khoảng thời gian dài trước khi gia hạn. Đây là vấn đề trong quá khứ của các bạn, chúng mình không can thiệp được. Vì thế, khi có giấy phép đi học, nhất định các bạn phải đi học nhé.

  • Visitor Extension

Thông thường các bạn có thể gia hạn visitor 1 lần. Làm đến lần thứ 2 thì nghe chừng không thuyết phục, vì nếu các bạn đi du lịch hoặc thăm thân, có lý do gì bạn lại ở quá dài, phải gia hạn đến lần thứ 2?

  • Chuyển đổi từ Visitor sang Study Permit

Phần lớn là do Purpose of visit ngay từ đầu của các bạn hoặc Tài chính chưa đủ mạnh. Với những case bị từ chối lần 1, cố vấn di trú và luật sư bên mình review lại một lần nữa và nộp lại. Lần thứ 2, tỉ lệ đậu 99%!!!

Đây là kết quả của 20 năm làm việc của đội ngũ Assiston Global. Bật mí một chút, tính đến thời điểm này, đội ngũ Việt Nam còn chưa từng bị từ chối một trường hợp nào!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đọc thêm:
Bảo hiểm Y tế tỉnh bang Ontario
Lợi ích cho trẻ của tỉnh bang Ontario

TẠI SAO NÊN DÙNG DỊCH VỤ CỦA ASSISTON GLOBAL?

Nhiều bạn du học sinh tự tin vào khả năng tiếng Anh cũng độ cẩn thận của bản thân trong quá trình làm hồ sơ giấy tờ, các bạn ấy lựa chọn tự mình đăng kí hay gia hạn mọi thứ. Điều đó thật tuyệt vời vì nó thể hiện sự chủ động và trách nhiệm của các bạn. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng thành công với điều đó. Đã có một vài bạn tìm đến với Assiston với tình trạng Study Permit Extension bị từ chối vì bạn ấy khai đơn sai, không khớp so với trước đây, tài chính không đủ, thiếu bảng điểm…

Một khi đã bị từ chối, các bạn sẽ mất quyền đi học NGAY LẬP TỨC. Bạn có 90 ngày để “khôi phục” tình trạng của mình và gia hạn lại một lần nữa. Và lúc này, các bạn sẽ nghĩ đến sự can thiệp của luật sư hoặc cố vấn di trú. Vậy tại sao ngay từ đầu, các bạn không liên lạc với một bên tư vấn có chuyên môn và kinh nghiệm, nếu bản thân chưa chắc chắn?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Khi trả tiền cho dịch vụ, các bạn trả cho điều gì?

Các bạn trả cho quy trình chúng mình làm việc. Một bộ hồ sơ dù đơn giản như #Study_Permit_Extension cũng sẽ qua ít nhất 3 người hoàn thiện và kiểm tra. Điều quan trọng, chúng mình luôn có Thư giải trình của Cố vấn di trú đi kèm đơn Đại diện.

Cố vấn di trú là người được đào tạo và là một phần của hội đồng di trú. Hồ sơ “qua tay” họ chắc chắn đã được kiểm duyệt đàng hoàng và tạo được sự tin cậy từ phía CIC. Chính vì thế, không phải trường hợp nào bên mình cũng nhận làm vì sẽ ảnh hưởng đến uy tín của công ty đối với Chính phủ. Đặc biệt những trường hợp nghỉ học đã lâu, đi học hay đi làm bất hợp pháp từ đầu. 

Nếu các bạn đi học đầy đủ và tuân thủ đúng luật lệ thì hãy liên lạc với Assiston ngay và luôn để gia hạn giấy tờ nha!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trả lời